ปีการศึกษา 2557
- การประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวทดแทนครีมในผลิตภัณฑ์ไอศกรีม, นางสาวปุญญิศา โยนกรอง
- การศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและปริมาณสารประกอบฟีนอลิกรวมของบัวหลวง, ว่าที่ รต.หญิง สุรัตน์วดี วงค์คลัง
- การศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของบัวหลวง, ว่าที่ รต.หญิง สุรัตน์วดี วงค์คลัง
- สมบัติกายภาพของผ้าฝ้ายผสม สแปนเด็กส์ตกแต่งด้วยไมโครแคปซูลกลิ่นน้ำมันหอมระเหย, นางสาวณุกานดา ภัทรปุตรานนท์
- การพัฒนาดินปั้นเถ้าแกลบสำหรับงานประดิษฐ์, นางสาวกนกวรรณ กันทะกัน
- การพัฒนาเชือกผักบุ้งสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์, นายสุวัฒน์ สิงห์เทพ
- สมบัติผ้าถักที่ตกแต่งสำเร็จด้วยคอลลาเจน, นายณัฐพงษ์ ปัญญาคุณ
- การพัฒนาแบบตัดขนาดตัวมาตรฐานสำหรับเครื่องแบบสนามทหารบก, นางสาวระพีพรรณ จันสุราช
ปีการศึกษา 2558
- การศึกษาฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของบัวหลวงเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ธัญพืชชนิดแท่ง, ว่าที่ รต.หญิง สุรัตน์วดี วงค์คลัง
- การศึกษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปลาทุบจากเนื้อปลาเส้นใยสั้นและเนื้อปลาเส้นใยยาว, นายธัญญรัตน์ บุญโสภณ
- การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการวิคราะห์กลิ่นในถั่วแมคคาเดเมีย, นางสาวกุลชญา สิ่วหงวน
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์พลาสติกชีวภาพจากแป้งเมล็ดขนุน, นางสาวโสภิดา วิศาลศักดิ์กุล
- ผลของกลีเซอรีนต่อคุณภาพทางเคมีและกายภาพของพลาสติกชีวภาพจากแป้งเมล็ดขนุน, นางสาวโสภิดา วิศาลศักดิ์กุล
- การพัฒนากระเป๋าคอมพิวเตอร์พกพาจากผ้ายกเมืองนครตกแต่งสำเร็จสะท้อนน้ำ, นางสาวอตินุช บุญงาม
- การสกัดสีย้อมธรรมชาติจากเปลือกกล้วยน้ำว้าดิบ, นายรังสรรค์ จรอนันต์
- คุณสมบัติด้านโปรไบโอติกของแบคทีเรียที่แยกจากข้าวหมาก, นางสาวธนิฏฐา เที่ยงแท้
ปีการศึกษา 2559
- ปัจจัยที่มีผลต่อกระบวนการเย็บพันริมผ้าถักและการเกิดตำหนิจากรูเข็ม, นายณรัช พรนิธิบุญ
- การศึกษาสมบัติผลิตภัณฑ์ผ้าถักโครเชต์จากเส้นด้ายใยกัญชงเสริมเส้นด้ายสเตนเลสต่อการป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า, นายนคเรศ พุทธรัตน์
- ผลของวิธีการสกัดไขมันวิธีแบบเย็นต่อคุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของไขมันเมล็ดเงาะ, นางสาวกมลวรรณ สุขสวัสดิ์
- การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการทำแห้งผงหุงข้าวสวยเสาไห้สำเร็จรูป, นางสาววรรณวิภา โคกครุฑ
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซังข้าวโพดอัดขึ้นรูปเพื่องานประดิษฐ์, นางสาวสุภิญญา ธาราดล
- การผลิตแผ่นชิ้นไม้อัดจากต้นธูปฤาษีและการประยุกต์ใช้สำหรับงานประดิษฐ์, นางสาวทศพร โพธิ์เนียม
- การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการต้มเยื่อจากเปลือกโสนหางไก่สำหรบการผลิตกระดาษ, นายพรชัย บุญญิกา
- การพัฒนากระบวนการผลิตเส้นด้ายจากใบอ้อย, นางสาวพรศิริ หลงหนองคูณ
- การศึกษาคุณภาพของน้ำตาลที่ผลิตจากลูกตะขบ, นางสาวมยุรา วชิรศักดิ์ชัย
ปีการศึกษา 2560
- ผลของเอนไซม์เพคติเนสอุณหภูมิและระยะเวลาในการบ่มต่อคุณภาพไซรัปจากตะขบ, นางสาวมยุรา วชิรศักดิ์ชัย
- ผลของวิธีการสกัดต่อคุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของแป้งเมล็ดเงาะ, นางสาวกมลวรรณ สุขสวัสดิ์
- สมบัติทางกายภาพของเส้นใยสับปะรดและการทดสอบเชิงกลเพื่อประยุกต์ใช้เป็นแผ่นขัดผิว, นางสาววลัยพรรณ สุรวัฒนวิเศษ
- ผลของอัตราส่วนผสมระหว่างเส้นใยใบอ้อยและเส้นใยฝ้ายต่อสมบัติทางกายภาพของเส้นด้ายปั่นมือ, นางสาวพรศิริ หลงหนองคูณ
- การทดสอบแนวคิดของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ไอศกรีมเสริมถั่วแดงเพาะงอกพลังงานต่ำ, นางสาวหฤทัย นามมัน
ปีการศึกษา 2561
- สมบัติทางกายภาพของผ้ายกเดนิมนคร, นางสาวจุฑามาศ ขุนไชยการ
- ปัจจัยในการตัดสินใจของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ขนมปังโดยใช้แป้งเมล็ดบัวและแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่, นางสาววัลยา บุญหนุน
ปีการศึกษา 2562
- Selection of Suitable Formula for Manufacturing Meat Analogue Supplemented With White Kidney Bean Flour and Jerusalem Artichoke Flour, นางสาววีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์
- ผลของสารซักล้างต่อการเปลี่ยนแปลงขนาดและสีในผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าถักด้วยเครื่องซักผ้าแบบใส่ผ้าด้านบน, ศิรินภรณ์ พึ่งฮั้ว
- การพัฒนาตอกไม้ไผ่ย้อมสีธรรมชาติจากกากกาแฟสำหรับผลิตภัณฑ์งานจักสาน, ชานนท์ แสงโสด
- การพัฒนาดินปั้นกากมะพร้าว สำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์, กษมา ถิ่นกาญจน์
- การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการทำแห้งใบตองเพื่องานประดิษฐ์, อรอนงค์ ใจคำ
- การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการเคลือบกระดาษฟางข้าวสำหรับผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์, วรรณภา อาบสุวรรณ
- การพัฒนาคุณสมบัติวัสดุขึ้นรูปจากกาบไม้ไผ่ เพื่อผลิตกระถางชีวภาพ, เสาวลักษณ์ ชัยคาม
- การพัฒนากระดาษรีไซเคิลเพื่อผลิตเชือกสำหรับงานประดิษฐ์, กฤษณะ โพธิเวส
- สมบัติทางกายภาพของเส้นใยมะพร้าวอ่อนภายหลังการปรับปรุงคุณภาพด้วยเอนไซม์เซลลูเลส, กษิดิส รัตนภรณ์