วลัยพรรณ สุรวัฒนวิเศษ | สมบัติทางกายภาพของเส้นใยสับปะรดและการทดสอบเชิงกลเพื่อประยุกต์ใช้เป็นแผ่นขัดผิว |
พรศิริ หลงหนองคูณ | ผลของอัตราส่วนผสมระหว่างเส้นใยใบอ้อยและเส้นใยฝ้ายต่อสมบัติทางกายภาพของเส้นด้ายปั่นมือ |
หลักสูตรคหกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ Master of Home Economics, RMUTT
ปริญญาโท คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
วลัยพรรณ สุรวัฒนวิเศษ | สมบัติทางกายภาพของเส้นใยสับปะรดและการทดสอบเชิงกลเพื่อประยุกต์ใช้เป็นแผ่นขัดผิว |
พรศิริ หลงหนองคูณ | ผลของอัตราส่วนผสมระหว่างเส้นใยใบอ้อยและเส้นใยฝ้ายต่อสมบัติทางกายภาพของเส้นด้ายปั่นมือ |