ภาคการศึกษาที่ 1/2563
- 06-810-601 วิชาทัศนมิติในงานคหกรรมศาสตร์ (Perpective in Home Economics)
- 06-810-602 วิชาเทคโนโลยีการวิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ (Product Quality Analasis Technology)
- 06-810-603 วิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการจัดการธุรกิจในงานคหกรรมศาสตร์ (Information Technology for Bussiness Management in Home Economics)
- 06-810-604 วิชาการวางแผนการทดลองสำหรับงานวิจัยทางคหกรรมศาสตร์ (Experimental Design for Research in Home Economics)
- 06-812-701 วิชาแนวคิดด้านผลิตภัณฑ์อาหารและโภชนาการ (Trend of Food and Nutrition Products)
- 06-812-702 วิชาเทคโนโลยีการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร (Production Technology in Food Industry)
- 06-811-701 วิชานวัตกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม (Innovations in Textiles and Clothing)
- 06-811-702 วิชาการพัฒนาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม (Textiles and Clothing Development)
ภาคการศึกษาที่ 2/2563
1. 06-812-701 วิชาแนวคิดด้านผลิตภัณฑ์อาหารและโภชนาการ (Trend of Food and Nutrition Products)
2. 06-812-703 วิชาการบริหารจัดการอุตสาหกรรมบริการอาหาร (Management of Food Service Industry)
3. 06-812-704 วิชานวัตกรรมอาหารและโภชนาการ (Innovations in Food and Nutrition)
4. 06-812-706 วิชาหัวข้อคัดสรรในทางอาหารและโภชนาการ (Selected Topics in Food and Nutrition)