กลุ่มวิชาอาหารและโภชนาการ |
ชื่อวิทยานิพนธ์ |
1. นางวัลยา บุญหนุน |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังปราศจากกลูเตนจากแป้งเมล็ดบัวและแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ |
2. นางสาวหฤทัย นามมัน |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมเสริมถั่วแดงเพาะงอก |
3. นางสาววีรยา ศรีอิทธิยาเวทย์ |
การปรับปรุงคุณภาพทางโภชนาการของเนื้อเทียม โดยเสริมแป้งถั่วขาว และแป้งแก่นตะวัน |
4. นางภาชณุมาศ ทองคำ |
ผลของอุณหภูมิต่อฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในไข่ผาแห้งและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร |
กลุ่มวิชาสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม |
ชื่อวิทยานิพนธ์ |
1. นางสาวโสภาพรรณ ซอหะซัน |
การพัฒนาสารกั้นสีธรรมชาติจากแป้งเมล็ดขนุนสำหรับผ้าบาติก |
2. นางสาวศิรินภรณ์ พึ่งฮั้ว |
ผลของการซักล้างต่อการเปลี่ยนแปลงของสีและขนาดผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าถัก
โครงสร้างปีเก้ กรณีศึกษาตราสินค้าเพลย์บอย |
3. นายกษิดิส รัตนภรณ์ |
การปรับปรุงสมบัติของเส้นใยมะพร้าวอ่อนด้วยเอนไซม์เซลลูเลสเพื่อการผลิตเส้นด้าย |