ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุจิตชญา จิตรวิมล
Asst. Prof. Ujitchaya Chitravimol
Email : ujit115@hotmail.com
ประวัติการศึกษา
- คศ.ม. (อาหารและโภชนาการ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2538
- คศ.ม. (อาหารและโภชนาการ) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล 2533
งานวิจัย
- ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารท้องถิ่นของแม่บ้านในจังหวัดกาญจนบุรี, 2538
ผลงานการตีพิมพ์เผยแพร่บทความ/ผลงานวิชาการ
- อุจิตชญา จิตรวิมล. 2558. การพัฒนาเต้าหู้แข็งจากเมล็ดฟักทอง. Thailand Research Symposium 2015.
- Ujitchaya Chitravimol. 2016. Physical, Chemical, and Sensory Properties of Glass Noodle Supplemented with Jerusalem Artichoke Flour. International Journal of Home Economics, Volume9 Issue 2 (2016).
- อุจิตชญา จิตรวิมล. 2559. การพัฒนาและการทดสอบแนวคิดของผลิตภัณฑ์ผักแผ่นแคลเซียมสูง. การประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 11 “เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษา สานพลังประชารัฐ” 2559.