น.ศ. ป. โท จัดอบรมวิชาชีพงานประดิษฐ์ในชุมชน

นักศึกษาปริญญาโทสาขาวิชาเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กลุ่มวิชางานประดิษฐ์ ร่วมกันจัดโครงการอบรมวิชาชีพงานประดิษฐ์ในชุมชน ณ โรงเรียนผู้รู้ ญ.ส.ส. 80 วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี ในวันอาทิตย์ที 28 ก.ค. 2556

โดยผู้เข้าร่วมการอบรมเป็นยุวเกษตรกรของโรงเรียน จำนวน 50 คน การจัดอบรมวิชาชีพนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาการประเมินโครงการงานประดิษฐ์