ขอเชิญเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2558

ป้าย1โครงการปริญญาโท คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ขอเชิญชวนอาจารย์ นักศึกษา และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2558 ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระราชธรรมนิเทศ (เจ้าคุณพยอม กฺลยาโณ) ร่วมถวายผ้าป่าขยะรีไซต์เคิลให้แก่วัดสวนแก้ว และกิจกรรมต่างๆ อื่นมากมาย ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558 เวลา 06.30 น. เป็นต้นไป